Xây dựng tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động thư viện - thông tin đối với thư viện chuyên ngành, đa ngành Xây dựng tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động thư viện - thông tin đối với thư viện chuyên ngành, đa ngành
10/15/2018 9:07:19 AM

Hoạt động thư viện - thông tin (TVTT) là tổng hợp các quá trình thu thập, xử lý, lưu trữ, bảo quản và phổ biến thông tin theo một quy trình, quy tắc nghiệp vụ TVTT nhằm phục vụ cho hoạt động, nhu cầu khác nhau của con người [8].

Mỗi chủ tịch CĐCS đăng ký 1 tài khoản facebook để kết nối với đoàn viên, CNVCLĐ Mỗi chủ tịch CĐCS đăng ký 1 tài khoản facebook để kết nối với đoàn viên, CNVCLĐ
12/10/2018 2:10:00 PM

Vừa qua, Tổng LĐLĐVN có văn bản số 1621/HD - TLĐ do Phó Chủ tịch Trần Văn Thuật ký về Hướng dẫn Công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên CĐ, CNVCLĐ trên mạng xã hội facebook.

Lộ trình tăng lương cho cán bộ, công chức từ 2018 đến 2030 Lộ trình tăng lương cho cán bộ, công chức từ 2018 đến 2030
11/10/2018 10:49:15 AM

Nghị quyết 107/NQ-CP (về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương) có hiệu lực từ 16-8-2018 đã đưa ra lộ trình điều chỉnh lương đối với cán bộ, công chức, viên chức… thuộc khu vực công và doanh nghiệp như sau.

Cảnh giác với tội phạm sử dụng công nghệ cao Cảnh giác với tội phạm sử dụng công nghệ cao
9/25/2018 8:23:06 AM

Gần đây, Công an huyện Phú Bình đã tiếp nhận, giải quyết một số tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh về việc bị một số đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng di động và mạng xã hội facebook. Các đối tượng tự xưng là cán bộ Công an, Viện kiểm sát đang điều tra vụ việc hoặc là người nước ngoài kết bạn, làm quen, gửi quà tặng sau đó giả làm nhân viên sân bay, hải quan yêu cầu chuyển tiền để nhận quà rồi chiếm đoạt.

Hôm nay (24.9), khai mạc Đại hội XII Công đoàn Việt Nam Hôm nay (24.9), khai mạc Đại hội XII Công đoàn Việt Nam
9/24/2018 9:11:57 AM

Sáng 23.9, tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn (Hà Nội), Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN (khoá XI) tổ chức Hội nghị lần thứ 13 - hội nghị cuối cùng trước khi diễn ra Đại hội XII CĐ Việt Nam.

Xe thư viện lưu động: Mang đến luồng sinh khí mới cho ngành thư viện Xe thư viện lưu động: Mang đến luồng sinh khí mới cho ngành thư viện
12/9/2018 3:16:30 PM

(Tổ Quốc)- Xe thư viện lưu động là một trong những điểm sáng của ngành thư viện. Không chỉ thể hiện tính ưu việt, hiệu quả, dự án này còn đem đến luồng sinh khí mới cho toàn ngành, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu, chỉ tiêu đặt ra trong Đề án Phát triển văn hóa đọc.

Nhiều mô hình sáng tạo được áp dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện Nhiều mô hình sáng tạo được áp dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện
11/9/2018 1:48:10 PM

(Cinet)- Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngành thư viện đã và đang gặp phải không ít khó khăn và thách thức. Chính vì vậy, đổi mới và sáng tạo để nâng cao hiệu quả phục vụ bạn đọc là một trong những nhiệm vụ quan trọng được đặt ra.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...