Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ >>Tài nguyên và dịch vụ>>Tài liệu in ấn

 
Quân sự chung Quân sự chung
3/29/2017 11:10:25 AM

Học phần Quân sự chung là một trong những nội dung cơ bản và đặc trưng của chương trình Giáo dục quốc phòng - An ninh được thực hiện trong nội dung chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng nói chung, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng nhằm góp phần thực hiện mục tiêu đào tạo toàn diện của nhà trường và đáp ứng yêu cầu trong thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược của cách mạng nước ta hiện nay, đó là xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. 

Mối quan hệ giữa nhà nước và Giáo hội Phật giáo Việt Nam Mối quan hệ giữa nhà nước và Giáo hội Phật giáo Việt Nam
3/21/2017 3:51:01 PM

Trải qua hơn 2.000 năm du nhập và phát triển ở Việt Nam, Phật giáo ngày càng khẳng định là một tôn giáo đóng vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt, là thành tố văn hóa không thể thiếu của nền văn hóa dân tộc  Việt Nam.

Kinh doanh và Đức Phật – Thịnh đạt bằng thiện nghiệp Kinh doanh và Đức Phật – Thịnh đạt bằng thiện nghiệp
3/13/2017 9:33:21 AM

Cuốn sách “Kinh doanh và Đức Phật – Thịnh đạt bằng thiện nghiệp” của tác giả Lioyd Field đã lý giải được phần nào cách suy nghĩ mới cho mọi hoạt động trong đó có lĩnh vực kinh doanh.

Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán
2/16/2017 2:37:08 PM

Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán sẽ cung cấp cho người đọc hầu hết các tri thức căn bản, quan trọng nhất là để hiểu được thị trường chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao. Đặc biệt, không như nhiều cuốn sách về lĩnh vực này – vốn đầy rẫy những thuật ngữ, khái niệm chuyên ngành, cao siêu và có phần khó hiểu – cuốn sách – với nhã ý của tác giả là để dành tặng cho những đứa trẻ, nhằm giúp chúng có thể tự kiếm được tiền từ kinh doanh chứng khoán rất sinh động hấp dẫn và dễ hiểu.

Nơi trái tim hội ngộ Nơi trái tim hội ngộ
2/13/2017 8:34:37 AM

Thời gian đầu, bản thảo Nơi trái tim hội ngộ (The Shack) đã rất gian truân vì liên tiếp bị 26 NXB từ chối. Năm 2007, nhà xuất bản Windblown tại Mỹ mới tiếp nhận tác phẩm này và không lâu sau đó, cuốn sách nhanh chóng trở thành tựa sách bán chạy nhất được bình chọn trên tờ USA Today và New York Times. Nơi trái tim hội ngộ đã chiếm vị trí số 1 danh sách Bestseller trong 70 tuần liên tục và cho tới nay, đã có hơn 10 triệu bản sách được bán ra.

Bác Hồ! Ấy là mùa xuân đến Bác Hồ! Ấy là mùa xuân đến
2/10/2017 9:02:25 AM

Mỗi lần xuân đến không được nghe Người chúc Tết đón xuân sang, nhưng trên đất nước hòa bình, thống nhất vẫn thấy “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng/ Lời Bác nay đã thành chiến thắng huy hoàng” và vẫn cảm nhận được “Bác Hồ! Ấy là mùa xuân đến”.

Ngô Bảo Châu một “Nobel toán học” Ngô Bảo Châu một “Nobel toán học”
2/8/2017 7:57:49 AM

“Hiện tượng Ngô Bảo Châu” đang được tất cả các bạn trẻ ngưỡng mộ và học tập, một thiên tài toán học đang có sức lan tỏa không chỉ trong khu vực mà còn được nêu gương trên toàn thế giới. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách: Ngô Bảo Châu “một Nobel toán học” với hy vọng cuốn sách sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp thế hệ trẻ mở cánh cửa tri thức tiến bước vào tương lai và để cho tất cả những người đam mê toán học được trực tiếp hiểu hơn về những nhân tài toán học trong nước, trong khu vực và trên toàn thế giới cũng như những giải thưởng cao quý dành cho họ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: