Thành lập văn phòng tư vấn du học Singapore tại Thái Nguyên

Học viện Phát triển Quản lý Singapore ( tên tiếng Anh: Management Development Institure of Singapore, viết tắt là MDIS). MDIS được thành lập từ năm 1956, là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore, hiện là nơi học tập của 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia.

Hoạt động phi lợi nhuận, với các giá trị thặng dư được tái đầu tư cho cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô đào tạo, MDIS có đủ điều kiện để cung cấp môi trường ngày càng được hoàn thiện tốt hơn phục vụ mọi nhu cầu học tập của sinh viên. MDS cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, các nghành đào tạo thế mạnh của trường gồm có:

• Tài chính ngân hàng
  • Tài chính kế toán
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị Du lịch và Khách sạn
  • Quản trị Hội nghị và Sự kiện
  • Thiết kế thời trang
  • Kỹ thuật chế tạo máy
  • Kỹ thuật điện và điện tử
  • Công nghệ sinh học
  • Khoa học y sinh
  • Truyền thông đại chúng