Hỗ trợ học viên cao học ngoại ngữ khai thác nguồn học liệu

Ngày 10/12, Trung tâm học liệu phối hợp với thư viện Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình thực hành khai thác tài nguyên Trung tâm Học liệu và giới thiệu các nguồn học liệu mở cho hơn 20 học viên cao học khóa 1 chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung của Khoa Ngoại ngữ (ảnh dưới).

Chương trình được thực hiện với những nội dung chính như sau: Giới thiệu về Trung tâm Học liệu và thư viện Khoa Ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên; Hướng dẫn tìm kiếm, tra cứu tài liệu và sử dụng các cơ sở dữ liệu tại thư viện Khoa Ngoại ngữ và Trung tâm Học liệu; Hướng dẫn học viên thực hành khai thác tài nguyên Trung tâm Học liệu; giới thiệu và khai thác các nguồn học liệu mở miễn phí trên mạng Internet.

Hoạt động nằm trong kế hoạch thường xuyên của Trung tâm Học liệu nhằm giới thiệu và hướng dẫn khai thác nguồn tài liệu in ấn và tài liệu điện tử cũng như các cơ sở dữ liệu của Trung tâm phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học và cán bộ, giảng viên trong toàn Đại học Thái Nguyên.

Tin bài: Hồng Ngọc (P. CTNV)